Siamexotica.com 
                                                                

       

                                  

Username

Password


forget password
Member Registration

                        


Facebook Shop

อัตราแลกเปลี่ยนเงิน

Shipping & Tracking

Thailand Post'
Track & Trace

www.siamexotica.com

 สถิติวันนี้ 145 คน
 สถิติเมื่อวาน 244 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
3963 คน
64067 คน
1026644 คน
เริ่มเมื่อ 2012-10-12

Page Check
blog search directorypodcast directory

blog directoryAdd url to free web directory 
Subscribe to updates
               

     

      ารซื้อ – ขายสินค้าทางอินเทอร์เน็ตดีอย่างไร  

        ทุกวันนี้โลกเรามีวิวัฒนาการก้าวไปมาก  จนมีการเปิดร้านจำหน่ายสินค้าแบบ On Line ในโลกของอินเทอร์เน็ต  หากจะถามว่าการซื้อ – ขายสินค้าทางอินเทอร์เน็ตดีอย่างไร นั้น  แน่นอนของทุกสิ่งทุกอย่างย่อมมีทั้งข้อดีและข้อเสีย  การซื้อ – ขายสินค้าทางอินเทอร์เน็ตก็หนีไม่พ้นกับกฎข้อนี้  ซึ่งท่านจะต้องพิจารณาเอาเองว่าทั้งข้อดีและข้อเสียที่มีนั้นท่านยอมรับมันได้หรือไม่ ω

ขอเริ่มจากข้อดีก่อน       

        ข้อดีที่เห็นได้ชัดที่สุดก็คือ ความสะดวกสบายในการสั่งซื้อ, ชำระค่าสินค้า และการจัดส่งสินค้า) และมีตัวเลือกของสินค้าให้มากมายเท่าที่ท่านต้องการ รวมถึงการเปรียบเทียบราคาสินค้าที่สามารถทำได้ภายในไม่กี่คลิก และส่วนมากมักจะเป็นรายการสินค้าที่ไม่ค่อยมีวางขายตามร้านค้าทั่วๆ ไป   ซึ่งจากความสะดวกสบายนี้เอง  ที่ท่านเพียงแค่นั่งเก้าอี้ใช้เม้าส์คลิกๆ ไปเท่านั้น  ท่านก็จะไปพบกับรายการสินค้ามากมาย ตามแต่ที่ท่านต้องการ   โดยที่ท่านไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพื่อตระเวนไปหาสินค้าให้เหนื่อย หรือเมื่อยน่องอีกต่อไป 

ส่วนข้อเสียที่เห็นได้ชัดที่สุด ซึ่งถือเป็นจุดบอดตลอดกาลของการซื้อ – ขายสินค้าทางอินเทอร์เน็ต คือ การที่ผู้ซื้อไม่มีโอกาสพิจารณาหรือจับต้อง หรือทดลองสินค้าก่อนการตัดสินใจเหมือนกับการออกมาเดินเลือกซื้อด้วยตนเอง   แม้ทางเว็บทั้งหลายจะพยายามที่จะลงรูปให้ดูพร้อมคำบรรยายสรรพคุณไว้  ผู้ซื้อก็ทำได้แค่อ่านพร้อมพิจารณาดู  หากยังไม่มั่นใจก็อาจจะขอดูรูปสินค้านั้นใหม่ในแง่มุมต่างๆ ที่อยากจะทราบ  เพื่อง่ายต่อการตัดสินใจ   ซึ่งทาง Siam Exotica Plants เรายินดีให้บริการเรื่องนี้กับลูกค้าทุกท่านด้วยความยินดีครับ  เพราะเราย่อมเข้าใจในความต้องการของท่านที่บางครั้งก็ยากที่จะตัดสินใจได้เนื่องจากยังไม่มีโอกาสเห็นหรือสัมผัสจับต้องสินค้าก่อน  ซึ่งเราเองก็เคยเป็นผู้ซื้อของทางอินเทอร์เน็ตบ่อยๆ เหมือนกัน  ทั้งๆ ที่เรายังไม่เห็นของ  แต่เราก็เชื่อมั่นในผู้ขายว่าเขาจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเสมอ

จุดบอดอีกข้อที่สำคัญคือ  ผู้ซื้อจะต้องอดทนรอ...แล้วก็รอ...ว่าเมื่อไรนะ  ฉันจะได้รับของที่สั่งซื้อไปซะที  ทั้งๆ ที่บางครั้งผู้ซื้อจะต้องจ่ายเงินค่าสินค้าไปล่วงหน้าก่อนแล้ว  แต่ก็ยังไม่ได้รับของต้องรอนานหลายวันไปจนถึงหลายสัปดาห์   ข้อนี้สำหรับ Siam Exotica Plants เราจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้โดยเร็วที่สุด เมื่อได้ลูกค้าชำระค่าสินค้าเรียบร้อยแล้ว (สำหรับลูกค้ารายใหม่  แต่เมื่อเป็นลูกค้าประจำแล้วเรายินดีจัดส่งสินค้าให้ท่านก่อน ภายหลังจากที่ได้รับการสั่งซื้อ 1 วัน)  โดยเราจะกำหนดจัดส่งโดยทางพัสดุไปรษณีย์  xml:namespace prefix = st1 />xml:namespace prefix = st1 />EMS เป็นหลัก   ซึ่งจะจัดส่งให้ตั้งแต่วันจันทร์  - วันพฤหัสบดี (ที่เป็นวันราชการ) เพื่อไม่ให้สินค้าตกค้างการจ่ายในวันหยุด   ท่านจะได้รับสินค้าภายหลังการสั่งซื้อใน 1 – 2 วัน เท่านั้น

 

       

 
Siam Exotica Plants
69/10 Moo 5 Wongdeuan Village
Sattahip  Chonburi Thailand 20180  
 International +66086-9766642 (Jess)  Email : siamexotica_info@yahoo.com  ,  jessexotica.info@gmail.com
  ID Line : jess_som
Copyright (c) 2006 by Siam Exotica Plants